Khám phá tất cả các nghiên cứu điển hình

Trải nghiệm trong xử lý nước thải 

Theo định nghĩa của EPA, "Phụ phí phát thải là khoản phí bổ sung để thu hồi chi phí xử lý nước thải thường được đánh giá khi nồng độ xả cao hơn giá trị xác định, thường cao hơn nước thải sinh hoạt." 

 Theo định nghĩa của EPA, "Phụ phí phát thải là khoản phí bổ sung để thu hồi chi phí xử lý nước thải thường được đánh giá khi nồng độ xả cao hơn giá trị xác định, thường cao hơn nước thải sinh hoạt." 

Tại sao phụ phí lại đáng kể tại nhà máy của tôi? Hầu hết các nhà máy không có nhà máy xả thải cuối cùng của riêng họ có thể tiền xử lý và những nhà máy khác có thể gửi hoàn toàn nước thải của họ đến một đô thị. Các nhà máy công nghiệp thường gửi tải trọng BOD hoặc TSS cao đến các nhà máy xử lý nước thải đô thị địa phương của họ. Điều này có thể giải thích cho các khoản phụ phí lớn mà đôi khi không thể tránh khỏi nếu chúng vượt quá giới hạn giấy phép của mình. Mục tiêu của đô thị là xử lý nước của thành phố với chi phí thấp nhất có thể. Một chi phí điển hình cho một khách hàng tiền xử lý thường được tạo thành từ một số thành phần. Có thể có một điện tích cơ bản cho dòng chảy, sau đó là các khoản phí bổ sung cho TSS, BOD, amoniac hoặc amin. Có thể có giới hạn đối với kim loại hoặc các hóa chất cụ thể khác. Với một ngành công nghiệp hóa chất, có thể có các hợp chất cô lập bị hạn chế nếu chúng rất khó phân hủy. Chất béo, dầu và mỡ có thể là một thành phần lớn, vì điều này có thể gây ra các vấn đề về tạo bọt và sợi tại một đô thị. Một số lĩnh vực khác có thể được quan tâm bao gồm Chất ăn mòn (pH), Vật liệu dễ cháy hoặc nổ, Hợp chất hữu cơ cường độ cao, Hydro Sunfua, Chất rắn &Chất thải thực phẩm, Dòng nhiệt độ cao, Chất thải văn phòng nha khoa và thủy ngân.

Trên thực tế, đối với các thành phố, nhiều khi một khách hàng tiền xử lý có thể là một cơn ác mộng. Hầu hết các đô thị được thiết kế cho một dòng bod thấp và amoniac cao. Nhà máy cần chạy một tuổi bùn rất cũ để chất nitrat hóa của chúng đạt được sự chuyển đổi hoàn toàn amoniac thành nitrat. Khi các cơ sở công nghiệp đóng góp cho dòng chảy đến, cấu tạo của người đầu vào là khá khác nhau. Thông thường, BOD rất cao, nhưng thỉnh thoảng chỉ có sự thay đổi. Điều này có thể làm gián đoạn chu trình nitrat hóa, hoặc ngăn chặn nó hoàn toàn nếu BOD rất cao và tất cả amoniac được tiêu thụ thay vào đó bởi vi khuẩn carbon. Bod cao có thể tác động đến mức oxy và thậm chí độ kiềm đôi khi, có thể tác động đến nitrifiers. Một số nhà máy không phải nitrat hóa, và thay vào đó phải bổ sung chất dinh dưỡng nếu BOD đến cao từ một khách hàng tiền xử lý. Nếu có sự thay đổi lớn, công việc bổ sung để cố gắng kiểm soát hệ thống cũng phải được thực hiện; thử nghiệm bổ sung, xử lý bổ sung hóa chất và tăng bùn cần được vận chuyển; tất cả đều có thể là kết quả của sự thay đổi rộng rãi trong các luồng tiền xử lý.

Chi phí của việc không tuân thủ là gì?

Chi phí có thể bao gồm phụ phí bổ sung, phí lấy mẫu, phí phòng thí nghiệm, phí xét nghiệm, phí thực thi, phí quản lý và hình phạt vi phạm. Một số thành phố có mức phạt lên tới 50.000 đô la cho mỗi lần vi phạm mỗi ngày. Các công ty có vi phạm xả thải hoặc giấy phép phải chịu mức phạt lên đến 10,000 đô la cho mỗi vi phạm mỗi ngày. Người xả thải cũng chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại và chi phí bổ sung nào gây ra bởi việc xả thải của họ. Việc không tuân thủ giấy phép tiền xử lý đôi khi đã khiến các thành phố buộc một nhà máy phải lắp đặt thiết bị tiền xử lý vĩnh viễn. Chi phí có thể bao gồm phí xử lý bổ sung, phí pháp lý, phí kế toán, v.v. 

Loại ngành công nghiệp được yêu cầu tiền xử lý hoặc tiết lộ những gì họ đang gửi đến nhà máy POTW và thường phải chịu phí phụ phí bao gồm: Tiệm bánh, Chế biến thực phẩm, Nhà máy bia và nhà máy rượu vang, Chế biến thịt và cá, Giặt ủi thương mại, Máy đóng chai nước ngọt, Sản phẩm sữa, Nước rỉ rác, Xe tải vac, bệnh viện, Sản xuất động vật thủy sản, Làm sạch xe tải chở dầu và rửa xe hoặc bất kỳ loại cơ sở khắc phục nào. Chi phí thoát nước có thể khác nhau nhưng hầu hết trung bình khoảng $ 1.50 cho mỗi nghìn gallon và có thể dao động từ $ 0.20 đến khoảng $ 8.00 cho mỗi nghìn gallon. Phụ phí cho BOD5 có thể dao động từ $ 0.025 đến lên đến $ 3.00 mỗi pound!

Giới hạn địa phương so với giới hạn liên bang

Giới hạn địa phương- EPA hiện cung cấp Hướng dẫn Hướng dẫn Giới hạn Địa phương Dựa trên Kỹ thuật cho các thành phố điều hành các chương trình tiền xử lý. Sổ tay hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn cho các thành phố về việc phát triển và thực hiện các biện pháp kiểm soát của địa phương đối với việc xả chất thải công nghiệp hoặc thương mại đến các cơ sở xử lý nước thải. Sổ tay hướng dẫn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn về: Xác định các chất ô nhiễm cần quan tâm, thu thập và phân tích dữ liệu, tính toán tải trọng tối đa cho phép, chỉ định và thực hiện các giới hạn địa phương để bảo vệ hệ thống xử lý và thu gom nước thải và thực hiện đánh giá hàng năm và đánh giá lại định kỳ.

Giới hạn liên bang- Mặc dù thành phố của bạn có thể bao gồm một số hạn chế của riêng họ, nhưng tất cả chúng đều phải tuân theo các giới hạn của liên bang. Tiêu đề 40 - Bảo vệ Môi trường Chương I — Cơ quan Bảo vệ Môi trường Phần 403 - các quy định chung về tiền xử lý đối với các nguồn ô nhiễm hiện có và mới. Chính phủ liên bang đã thiết lập giới hạn xả thải cho các ngành công nghiệp cụ thể, được gọi là người xả thải phân loại. Các ngành công nghiệp phân loại bao gồm: Nhôm tạo hình Xưởng đúc kim loại, Sản xuất pin, Sản xuất kim loại màu, Lớp phủ cuộn, Sản xuất thuốc trừ sâu, Tạo hình đồng, Lọc dầu khí, Linh kiện điện / điện tử, Sản xuất dược phẩm, Sản xuất bảng mạch mạ điện, Sản xuất sắt / thép tráng men sứ, Bột giấy / nhà máy giấy, Hoàn thiện thuộc da, Bảo quản gỗ, Hoàn thiện kim loại, Sản xuất hóa chất vô cơ và chất thải tập trung Điều trị

Tiền xử lý là một yếu tố quan trọng để tránh các khoản phụ phí đắt tiền. Vì vậy, với tư cách là khách hàng tiền xử lý cho một đô thị, một số cách để giảm phụ phí là gì? Điều đầu tiên là thực hiện phân tích và thử nghiệm để biết chính xác những gì bạn đang gửi đến nhà máy POTW để không có "bất ngờ". Không có gì tồi tệ hơn một "oops" được phát hiện sau khi thực tế hơn là một cảnh báo ban đầu. Các thành phố biết rằng bạn sẽ gặp vấn đề về quy trình, đôi khi cần phải gửi thêm hoặc thậm chí có một sự khó chịu tại nhà máy hoặc một sự cố tràn. Mối quan tâm lớn nhất của họ là biết điều gì sắp xảy ra, và sau đó họ có thể quyết định cách phản ứng với bất cứ điều gì đang được gửi đến họ. Chuẩn bị luôn là một con đường dễ thực hiện hơn các biện pháp phản động. Nghe có vẻ tương đối đơn giản và dễ dàng, nhưng nó rất quan trọng đối với đô thị.

Một số lựa chọn tiền xử lý có thể giúp giảm phụ phí là gì? Đôi khi vận hành một cơ sở tiền xử lý nước thải công nghiệp có thể tốn kém hơn hoặc ít hơn so với việc xả chất thải thô đến đô thị địa phương. Rõ ràng, một nghiên cứu đánh giá về tải lượng chất thải của nhà máy của bạn và tính toán chi phí xử lý trên mỗi pound chất thải được loại bỏ nên được thực hiện. Giám sát nhà máy để đo lường việc sử dụng nước, tải trọng chất thải xả ra, sinh khối (bùn) do cơ sở tiền xử lý sản xuất và tất cả các chi phí. Chi phí tiền xử lý có thể được tính bằng tổng chi phí cho lãi vay, khấu hao, bảo trì, lao động, xử lý sinh khối, điện năng và quản lý. Các tính toán này có thể được đơn giản hóa bằng cách nhập dữ liệu vào chương trình bảng tính máy tính để tính toán tải, tỷ lệ loại bỏ, hiệu quả, trung bình chạy và tỷ lệ. Để có được tổng chi phí xử lý chất thải, phí và phụ phí thoát nước thành phố cần phải được thêm vào chi phí tiền xử lý.

Cách ly luồng điểm

 Một số nhà máy lắp đặt hệ thống phân tách cường độ cao hoặc thấp cho các dây chuyền quy trình riêng lẻ. Điều này cho phép nước thải quá trình cường độ thấp xả ra cống của nhà máy và cường độ cao được xử lý trước với khối lượng thấp hơn. Các mạch máu nhỏ hơn là cần thiết và tiền xử lý hiệu quả hơn và hiệu quả hơn trên cơ sở thể tích thấp hơn chỉ với nhu cầu điều trị cụ thể. Đôi khi chỉ cần tăng không khí và trộn ngược dòng để giảm độ tự hoại và COD có thể tạo ra tác động rất lớn.

Cân bằng dòng chảy- Đôi khi một cái gì đó đơn giản như bể Cân bằng có thể làm cho dòng chảy đến POTW thậm chí ra khỏi dòng chảy và có thể bảo vệ chống lại sự gia tăng hoặc tải sên có thể can thiệp hoặc không tương thích với POTW. Một số nhà máy có xích đu rộng về độ pH, BOD, v.v. Chỉ cần thêm một bể chứa để cân bằng, các dòng được trộn lẫn và chảy, pH và / hoặc các hợp chất được trộn đều và hạ thấp hơn so với các dòng độc hại hoặc cường độ cao trước đây. Chi phí vốn tối thiểu là cần thiết và thường không cần giám sát và kiểm soát bổ sung. Thêm một bể nhỏ bằng quạt gió để thiết lập tiền xử lý và điều chỉnh độ pH là một cách để giúp tiền xử lý. Có thể có nhiều loại thiết bị khác nhau tùy thuộc vào quy trình nhà máy của bạn. Chúng có thể bao gồm bất kỳ hoặc tất cả các lựa chọn khác nhau có sẵn để xử lý bao gồm làm mềm nước, trao đổi ion, Than hoạt tính, tách dầu / nước, lắng hoặc tách trọng lực, xử lý sinh học hiếu khí hoặc kỵ khí, Clo hóa, xử lý UV và ozone, lọc cát và khử ion "giường hỗn hợp". Những thiết bị này có thể được sử dụng để xử lý hầu hết các loại nước thải nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn tiền xử lý nghiêm ngặt hoặc loại bỏ phụ phí thoát nước tốn kém. Thêm N và P làm chiến lược tiền xử lý cũng có thể được thực hiện trong các thiết bị này.

Tái sử dụng có lợi- Bạn đang gửi gì đến nhà máy xử lý nước thải? Có những dòng suối nào tại nhà máy của bạn mà mặc dù bạn có thể coi chúng là chất thải, nhưng chúng có thể là thành phần thô của một số loại cây khác hoặc sử dụng ở nơi khác không? Có rất nhiều khoản tài trợ, chương trình, khoản vay và giải thưởng của chính phủ để phát triển chương trình Tái sử dụng hoặc Tái chế Có lợi tại nhà máy của bạn. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với quy trình nhà máy hiện có có thể giảm nước và chất thải trước khi xả thải; khoản tiết kiệm sẽ lớn hơn đáng kể. Một số điều cần xem xét: Cắt giảm chất thải để giảm Phụ phí nước thải, thực hiện chương trình giảm thiểu chất thải, thực hiện lịch trình bảo trì chủ động, tái chế và tái sử dụng hoặc suối, tự động hóa, tái sử dụng nước xám, tái sử dụng nước làm mát, đặc biệt nếu nó không tiếp xúc, sử dụng áp suất cao thay vì khối lượng lớn để làm sạch bề mặt, lắp đặt van điều khiển tự động, v.v. Thêm daf tại chỗ để tái sử dụng có lợi đã được chứng minh là có hiệu quả tại nhiều cơ sở

Chúng tôi đã làm việc với nhiều nhà máy thực phẩm, nhà máy nước cam, nhà máy sữa, nhà máy kẹo và phủ sương, nhà máy máy cắt cỏ, nhà máy xà phòng, nhà máy gạch trần, nhà máy dệt và nhiều nhà máy khác đều cần thiết để giảm BOD và TSS trước khi xả thải đến POTW địa phương. Tiết kiệm đáng kể đã được thực hiện tại tất cả các nhà máy. Một số nhà máy chỉ cần bổ sung các chất dinh dưỡng như N và P để bổ sung cho hệ thống và giúp vi khuẩn ở hạ lưu trong nhà máy xử lý nước thải sinh học dễ dàng đạt được sự thoái hóa của các chất hữu cơ. Làm việc với điều phối viên tiền xử lý POTW tại địa phương của bạn để xem việc bổ sung hóa chất hàng hóa nhỏ này có thể giúp ích đáng kể cho nhà máy xử lý và giảm phụ phí của bạn như thế nào. Bất cứ lúc nào việc bổ sung hóa chất hoặc vi khuẩn được thêm vào thượng nguồn từ nhà máy, hệ thống sẽ càng hiệu quả và càng có nhiều thời gian cho sự xuống cấp. Tận dụng thời gian nước thải nằm trong các đường ống di chuyển về phía nhà máy xử lý. Hoạt động sinh học có thể và không xảy ra trong các đường ống nếu điều kiện phù hợp.

C:\Users\namnd\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Untitled-2.jpg

Giảm phụ phí và tối ưu hóa các ví dụ về lịch sử ca bệnh tiền xử lý

Tiệm bánh này đã chiến đấu với các vấn đề tích tụ dầu mỡ từ sản xuất và bôi trơn dầu trong nhiều năm và đã thử nhiều sản phẩm hóa học và sinh học để xử lý tắc nghẽn trong trạm nâng của họ. Có những khoản phụ phí hàng tuần cao từ chính quyền địa phương đang gặp phải tình trạng bulking dạng sợi, tạo bọt và chi phí xử lý chất rắn cao. Một chương trình sinh học với EcoBlocks và bổ sung chất dinh dưỡng bổ sung đã được thực hiện vào một trạm thang máy. Với thời gian lưu giữ 6 giờ trước khi xả thải ra thành phố, việc giảm 40-60% phí đã đạt được cho việc loại bỏ BOD và TSS. Các sản phẩm bioaugmentation cũng được sử dụng trong cống để dễ dàng phá vỡ dầu mỡ, Zooglea và chất nhờn. 

Nhà máy đóng gói Thịt này đã gây ra các vấn đề Nitrat hóa đang diễn ra tại cơ sở POTW địa phương do tải hàm lượng Amines cao. Có API và DAF hiện có tại chỗ để cố gắng giúp loại bỏ các vấn đề và tiền xử lý cho đô thị, nhưng dường như không có gì hoạt động. Bioaugmentation EcoBlocks để giải phóng chậm vi khuẩn bổ sung đã được thêm vào thượng nguồn tại nhà máy đóng gói. Chất lỏng cho các ứng dụng đậm đặc được cho ăn bằng bơm polymer trên một nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt tự động để giúp giảm các Amin được gửi đến đô thị. Phụ phí đã được hạ xuống trong vòng một tuần. 

Nhà máy hóa chất này đã hoạt động với tỷ lệ loại bỏ COD là 24-39% đang ảnh hưởng đến nhà máy xử lý gần đó. Tiền xử lý là cần thiết để giảm phụ phí. Các chương trình bioaugmentation đã được áp dụng và chỉ sau vài tháng thực hiện chương trình, nhà máy đã đạt được từ 70-79% loại bỏ COD. Các bước bổ sung đã được bắt đầu tại nhà máy hóa chất theo cách thay đổi hoạt động và cũng là sự bổ sung các chất dinh dưỡng ở thượng nguồn với các sản phẩm Bioaugmentation.

Cơ sở Đồ uống này đã chi hơn 3 triệu đô la mỗi năm cho các khoản phụ phí cho thành phố. Có mức độ tạo bọt cao trong lưu vực sục khí và Zooglea trên máy ép vành đai. Đây là một cơ sở hoàn toàn mới, vì vậy việc đào tạo người vận hành bắt đầu ngay lập tức về những cách phù hợp để vận hành nhà máy. Bioaugmentation và chất dinh dưỡng đã được bổ sung nhanh chóng trong toàn bộ nhà máy và bây giờ không có phụ phí đã được trình bày cho cơ sở trong một thời gian khá dài. 

Nhà máy Papermill nhỏ này có vấn đề với BOD cao, TSS cao và sự phát triển của Tảo ổn định. Gửi những vấn đề này đến nhà máy địa phương không còn là một lựa chọn nữa vì các khoản phụ phí là thái quá. Một chương trình kép sử dụng vi chất dinh dưỡng, vi chất dinh dưỡng và các sản phẩm bioaugmentation kể từ năm 2006 đã giúp duy trì kết quả tuyệt vời kể từ đó. Giữ tất cả các thông số Critical 5 trong một phạm vi chấp nhận được là điều dường như cũng bị bỏ qua tại Papermill này. Đôi khi vi khuẩn bổ sung không phải là sự bổ sung hoặc thay đổi duy nhất cần thiết để giúp tạo ra một môi trường đáng ngưỡng mộ. 

Giải thưởng Công nhận Đạo luật Nước sạch của EPA

 Giải thưởng công nhận các thành phố và ngành công nghiệp đã thể hiện những thành tựu công nghệ xuất sắc hoặc một quy trình, phương pháp hoặc thiết bị sáng tạo trong các chương trình xử lý chất thải và giảm ô nhiễm của họ. Mục tiêu của chương trình là giáo dục công chúng về những đóng góp mà các cơ sở POTW thực hiện cho nước sạch; khuyến khích sự hỗ trợ của công chúng cho các nỗ lực của thành phố và công nghiệp trong việc quản lý nước thải hiệu quả, quản lý chất sinh học và kiểm soát ô nhiễm thời tiết ẩm ướt; và để công nhận các cộng đồng vượt ra ngoài mức tối thiểu cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật Nước sạch.

CHƯƠNG TRÌNH KHEN THƯỞNG VÀ CÔNG NHẬN CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP

 Mỗi năm, Chương trình Chất thải Công nghiệp công nhận những người sử dụng công nghiệp quan trọng của hệ thống thoát nước đã duy trì một hồ sơ tuyệt vời về việc tuân thủ các quy tắc và quy định cho năm dương lịch trước đó. Giải thưởng có thể được trao cho việc tự nguyện thực hiện chiến lược ngăn ngừa ô nhiễm sáng tạo, cập nhật đáng kể thiết bị hoặc phương pháp tiền xử lý của họ, giảm đáng kể lượng chất thải được thải ra cống rãnh hoặc giảm đáng kể việc sử dụng nước của họ.

Để đối phó với những khó khăn phải đối mặt với việc giảm nhiệt độ, chúng tôi cung cấp một giải pháp với công thức vi khuẩn thời tiết lạnh trong EcoClean® 205. EcoClean® 205 là một công thức bột, hiệu lực cao, chứa nhiều vi khuẩn, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng thời tiết lạnh để sử dụng trong việc phân hủy nhiều loại chất thải. EcoClean® 205 chứa một hỗn hợp cô lập đặc biệt của vi sinh vật, vi lượng / vi lượng, và chất ức chế sức căng thẳng bề mặt / chất thâm nhập. EcoClean® 205 chứa một sự pha trộn độc đáo và độc quyền của các vi sinh vật psychrophilic là vi khuẩn tự nhiên với khả năng phát triển ở 4 ° C và thấp hơn. Do sự đa dạng của các vi sinh vật và hệ thống enzyme, được tích hợp vào sản phẩm này, nó là tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng nước thải thời tiết lạnh.

THẺ NGÀNH

Công trình xanh

Nghiên cứu điển hình liên quan

Công trình xanh
Công trình xanh

Trải nghiệm về công nghệ tăng sinh khối

Đọc nghiên cứu trường hợp của chúng tôi
Công trình xanh

Trải nghiệm trong xử lý nước thải 

Đọc nghiên cứu trường hợp của chúng tôi

Hợp tác với chúng tôi

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng cập nhật mọi thứ tốt đẹp đang diễn ra trong thế giới chuỗi cung ứng thực phẩm.

Liên hệ với chúng tôi